Tiến độ xây dựng dự án Kingsway Tower mới nhất tháng 5/2019

Tiến độ xây dựng dự án Kingsway Tower mới nhất tháng 5/2019


Thông tin thêm

Vi trí: 219 đường số 5, P. BHH, Q. Bình Tân
Loại hình: Căn hộ - Officetel - Shophouse

Tổng quan

Tiến độ xây dựng dự án Kingsway Tower mới nhất tháng 5/2019

   Để gửi đến Quý khách hàng đã tin tưởng và mua căn hô trong dự án Kingsway Tower Bình Tân. Quý khách hàng quan tâm muốn mua nhưng còn ngại thời gian bàn giao nhà lâu. Muốn theo dõi tiến độ xây dựng tốt hơn. Dương xin cập nhật một số hình ảnh về tiến độ xây dựng dự án Kingsway tower cũng như thời gian bàn giao nhà dự kiến trong thời gian tới.

Phối cảnh dự án căn hộ Kingsway Tower Bình Tân

Phối cảnh dự án căn hộ Kingsway Tower Bình Tân

   Dự án căn hộ Kingsway Tower được xây dựng trên diện tích đất 8.665 m2. Tọa lạc tại Số 219 đường số 5, Phường Bình Hưng Hòa, Quận Bình Tân, TP. Hồ Chí Minh. Do Công ty TNHH Siêu Thành (Thành viên Tập Đoàn Vietpearl Group) làm Chủ Đầu Tư.

Dự án Kingsway Bình Tân gồm 2 tòa tháp căn hộ cao 20 Tầng liền kề nhau.

+  Một tầng hầm.
+ Tầng trệt.
+ Tầng 4  : 5 là tầng Trung tâm Thương mại sầm uất, Shophouse & Officetel.
+ Tầng 5 – 20 : Căn hộ chung cư ở, sở hữu ổn định và lâu dài.
+ Diện tích căn hộ Kingsway Tower : Từ 56m2  đến 76 m2.

Tiến độ xây dựng Kingsway Tower Bình Tân mới nhất tháng 5/2019

Dự án đang

Dự án đang triển khai xây dựng tiến độ rất nhanh, nhà thầu xây dựng CBM thông báo đến quý khách hàng đã mua nhà tại Kingsway Tower sẽ dự kiến được bàn giao vào tháng 6/2020.

Dự án được xây dựng

Dự án đang chuẩn bị công tác đổ sàn tầng 15. Kingsway Bình tân cao 20 tầng như vậy chỉ còn 5 tầng nữa dự án sẽ được cất nóc và tiến hành hoàn thiện bên trong căn hộ.

Công nhân

Công nhân được chia thành 3 ca làm việc, Các công việc cần nhiều đến vận chuyển vật liệu nhưng không gây nhiều tiếng ồn như đổ bê tông sẽ được thi công vào ca ban đêm.

   Hiện tại, tất cả khách hàng đã mua căn hộ tại dự án Kingsway Tower đều thanh toán được trên dưới 50% giá trị hợp đồng. Cũng tương đương với khối lượng công việc đang thi công tại công trình. Nhưng theo dự kiến các đợt tiếp theo khách hàng sẽ đóng tiền nhanh hơn do tiến độ thi công từ nhà thầu CBM uy tín.

   Theo tiến độ thì có khoảng thời gian đầu năm 2019. Dự án thi công rất chậm và ngừng thi công hơn 1 tháng. Do có sự thay đổi, bàn giao công việc từ nhà thầy Licogi qua nhà thầu CBM dẫn đến sự chậm trễ này.

TIỆN TÍCH HOÀN HẢO PHÙ HỢP AN CƯ

Tiện ích nội khu cũng như ngoại khu rất đầy đủ, mang đến cho cư dân Kingsway Bình Tân một phong cách sống hoàn hảo, đầy đủ.

Dự án cũng được tích hợp đầy đủ tất cả các tiện ích cho 1 cộng đồng cư dân văn minh, hiện đại và thuận tiện như: Hồ bơi, trung tâm thương mại, nhà trẻ, phòng tập GYM và công viên nội khu…

   Theo tin từ CĐT hiện nay tất cả các căn hộ ở Kingsway Tower Bình tân để đã tìm được chủ nhân sở hữu. Bởi diện tích thiết kế vừa phải trung bình 60m2 có 2pn. Giá bán hợp lý trên dưới 1 tỷ đồng phù hợp với đa số phân khúc của khách hàng.

   Tuy nhiên, dự án cũng thu hút được khách đầu tư với số lượng 10-20 căn. và đây là thời điểm để các nhà đầu tư bán lại cho cư dân có nhu cầu ở thật và thu hồi vốn về. Với chênh lệch từ 100-200 triệu đồng trên căn tùy diện tích.

   Quý khách hàng có nhu cầu mua ở định cư hay cho thuê, xin vui lòng gọi Dương đang có khoảng 15 căn nhà đầu tư gửi bán giá tốt.

*** Số điện thoại: 0939 880 849 (mobi) ;

                       0963 888 022 (viettel) gặp Mr Dương. 

Và Dương cũng có nhận ký gửi bán lại nếu khách hàng có nhu cầu thu hồi vốn đầu tư hoặc không còn nhu cầu ở dự án nữa.

Xin cảm ơn Quý khách đã tin tưởng !!

Xem thêm : Căn hộ Paris Hoàng Kim Quận 2

Tags: tiến độ xây dựng dự án Kingsway tower. Tiến độ dự án Kingsway tower. Kingsway tower bình tân

Bản đồ

Đăng ký theo dõi