Shophouse Vinhomes Grand Park Q9

Shophouse Vinhomes Grand Park Q9


Thông tin thêm

Vi trí: Nguyễn Xiển, P. Long Thạnh Mỹ, Quận 9
Loại hình: Căn hộ - Thương Mại - Shophouse

Tổng quan

GIÁ THUÊ SHOPHOUSE VINHOMES GRAND PARK QUẬN 9

Nhận ký gửi mua bán, thuê và cho thuê Shophouse Vinhomes Grand Park Quận 9.

Nhận ký gửi mua bán, thuê và cho thuê căn hộ Vinhomes Grand Park Quận 9.

Cam kết ra hàng nhanh và phí dịch vụ thấp.

Liên hệ : 0939 880 849 ; 0963 888 022 (Zalo, viber)

   Dự án Vinhomes Grand Park tọa lạc tại đường Nguyễn Xiển, Quận 9. Lối vào trung tâm dự án (Công viên ánh sáng) cư cân có thể đi vào từ hướng Đường Nguyễn Xiển hoặc đường Phước Thiện. Quy mô hơn 271ha được CĐT VinGroup phát triển 71 tháp, hơn 44.000 căn hộ phân khúc trung và cao cấp. Hơn 1.500 căn nhà phố biệt thự. Ước tính lượng cư dân sinh sống tại dự án là vào khoảng 190.000 người. Chưa kể những người đến làm việc và đến tham quan, giải trí, mua sấm…

can-ho-shophouse-summit-tran-duy-hung

MẬT ĐỘ DÂN ĐÔNG SHOPHOUSE TẦNG TRỆT VINHOMES GRAND PARK SẦM UẤT:

   Với số lượng dân sinh sống rất lớn thì mua kinh doanh mua bán phụ vụ nhu cầu mua sắm, ăn uống, giải trí, làm đẹp… của cư dân Vinhomes Grand Park là rất lớn. Ở mỗi khối đế của tòa nhà cao 25 đến 35 tầng thì chỉ có 8-15 lô shophouse tầng trệt nhằm phục vụ kinh doanh mua bán.

   Số lượng Shophouse khối đế Vinhomes Grand Park rất ít. Nên đã dẫn đến khách hàng phải mua chênh lệch hàng tỷ đồng để được sở hữu. Là 1 loại hình Bất động sản đầu tư béo bở của các nhà đầu do Shophouse tầng trệt tại Vinhomes Quận 9 không bao giờ thiếu khách thuê khi dự án đi vào hoạt động. Thậm chí có những hợp đồng thuê đã ký khi mới ở giai đoạn chuẩn bị bàn giao nhà.

Một góc tiến độ dự án sắp

Một góc tiến độ dự án sắp bàn giao khu The RainBow được chụp từ đường Nguyễn Xiển. (ngày 20/4/2020).

MẶT BẰNG SHOPHOUS TẦNG TRỆT Ở VINHOMES GRAND PARK QUẬN 9

  • Mặt bằng tổng thể các tháp khu The RainBow:

Màu xanh

   – Shop : là chỉ 1 tầng ở dưới đất, Chủ sở hữu hoặc khách thuê chỉ dùng để mua bán kinh doanh không lưu trú, tạm trú được.

   – Shophouse : là sản phẩm có 2 tầng bao gồm tầng trệt là Shop và tầng 2 là House. Nên người mua hoặc thuê ở Shophouse vinhomes quận 9 sẽ được kinh doanh ở tầng trệt và ở trên tầng 2 để quản lý công ty, của hàng.

   – Sinh hoạt cộng đồng : là khu vực CĐT dành không gian phục vụ các sinh hoạt chung của cư dân theo quy định của nhà nước.

  • Mặt bằng thiết kế Shophouse tầng trệt ở Vinhomes vài tháp điển hình:
Tháp S1-01

Tháp S1-01 có vị trí là góc 2 mặt tiền, 1 mặt tiền đường Nguyễn Xiển với 1 mặt tiền đường Chính đi vào dự án rộng 30m nối Nguyễn Xiển với Vành đai 3.

Tháp S1-02

Tháp S1-02 nằm ngay trên mặt tiền đường Nguyễn Xiển. Là tháp hình chữ T cao 35 tầng trong cụm S1 có tổng là 6 tòa tháp.

Block S2

Block S2-05 mặt tiền trục đường chính từ Nguyễn Xiển và kết nối vào đường Vành đai 3 và khu nhà phố biệt thự.

Tháp S3

Tháp S3-03 chỉ có 7 lô Shophouse 2 tầng và 1 căn shop tầng trệt.

Tháp S5-01

Tháp S5-01 thiết kế hình chữ U chiều cao 35 tầng, là tháp có số lượng căn hộ nhiều nhất nhưng số lượng Shop và Shophouse thì rất ít do nữa diện tích để làm phòng sinh hoạt cộng đồng.

GIÁ THUÊ SHOPHOUSE VINHOMES GRAND PARK QUẬN 9

   Việc xác định được giá thuê Shophouse ở khối đế tòa nhà Vinhomes Quận 9 cho đúng giá thị trường cũng là một bài toán khó. Tuy nhiên cũng có các xác định giá thuê ban đầu bằng cách so sánh bình quân giá cho thuê các của hàng nhà phố mặt đường lân cận. Hoặc tính theo tỷ suất lợi nhuận so với giá trị đầu tư cho căn shophouse đó theo tỷ suất từ 5-7%/năm. Và sau khi dự án vào vận hành thực tế lúc đó sẽ đều chỉnh giá theo nhu cầu thị trường sau cho họp lí nhất giữa người cho thuê và người đi thuê.

   Tuy nhiên, việc định giá này cũng còn phụ thuộc vào vị trí của từng lô cụ thể. Ví dụ như mặt đường Nguyễn Xiển hay trục đường chính thì giá trị cho thuê sẽ cao hơn những lô view nội khu, view công viên dù có cùng diện tích.

Giá cho thuê Shophouse ở Vinhomes Grand Park dự kiến : (có thể thay đổi  tăng hoặc giảm theo vị trí, diện tích, thời gian thuê..)

  • Những căn diện tích tầng trệt <=50m2 : 35-45 triệu/tháng. (Thuê có cả tầng 2)
  • Diện tích tầng trệt <= 70m2 : 55-65 triệu/tháng. (Thuê có cả tầng 2)
  • Diện tích tầng trệt từ 80-100m2 : giá từ 80-100 triệu/tháng. (Thuê có cả tầng 2)

Giá thuê shop 1 tầng trệt giao động từ 25-30 triệu đồng/tháng diện tích khoảng 30-35m2.

   Quý khách có nhu cầu thuê Shop hoặc Shophouse Vinhomes Grand Park vui lòng liên hệ theo SĐT: 0939 880 849 ; 0963 888 022 sớm nhất để có nhiều sự lựa chọn và giá cả phù hợp.

   Ngoài ra Dương cũng nhận ký gửi cho thuê lại. Cam kết cho thuê được nhanh, phí dịch vụ thấp và hỗ trợ tận tâm trong suốt toàn bộ thời gian khách thuê.

shophouse-vinhomes-q9-thuan-tien-kinh-doanh

do-xo-di-mua-can-ho-shophouse

   Giá thuê có phần hơi cao hơn so với các của hàng nhà phố lân cận. Tuy nhiên, khi người thuê những shophouse này để kinh doanh cũng có những lợi thế nhất định. Tận dụng được mật độ cư dân cao của dự án, kinh doanh an ninh, sạch sẽ, được quản lí tốt, dịch vụ vệ sinh công cộng và đều lợi là có thể tận dụng tầng 2 để cho thuê lại hoặc để ở tiện quản lí cử hàng.

Trân trọng !!

Tags: shophouse vinhomes grand park. Shophouse vinhomes grand park quận 9. Cho thuê shophouse vinhomes grand park. Giá thuê shophouse vinhomes grand park. Thuê shophouse vinhomes grand park. Mặt bằng shophouse vinhomes grand park. Giao nhà shophouse vinhomes grand park. Shophouse tầng trệt vinhomes quận 9. Shophouse khối đế vinhomes quận 9….

Bản đồ

Đăng ký theo dõi